ต้อนรับ Katie Drasser ในฐานะ CEO ของ Rock Health’s Nonprofit!

เกือบหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมาองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของ Rock Health ได้เป็นส่วนหนึ่งของรากฐานสำหรับสุขภาพดิจิทัลเมื่อเราเป็นเจ้าภาพการประชุม Rock Health Summit ครั้งแรกการประชุมสุดยอด Digital Health CEO และโครงการริเริ่มอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อสร้างชุมชนสุขภาพดิจิทัลที่มีชีวิตชีวาเชื่อมโยงกันและครอบคลุม อุตสาหกรรมสุขภาพดิจิทัลทั้งหมดเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและ Rock Health โดยรวมทั้งธุรกิจที่แสวงหาผลกำไรและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร 501 (c) (3) ซึ่งเป็นองค์กรในเครือของเรา RockHealth.org ได้เข้าสู่บทใหม่ใน ประวัติศาสตร์.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาแห่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับทั้งผลกำไรของ Rock Health และ 501 (c) (3) ของเราซึ่งทำให้เรามีรากฐานใหม่ในทั้งสองด้าน และจากผลของการเติบโตนั้น ฉันตื่นเต้นที่ Katie Drasser เข้ารับตำแหน่ง CEO อิสระเพื่อเป็นผู้นำองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของ Rock Health!

เคธี่ เป็นผู้นำด้านผลกระทบทางสังคมที่ช่ำชองซึ่งล่าสุดเป็นผู้นำกลุ่ม Global Innovators ของสถาบัน Aspen ในฐานะกรรมการผู้จัดการโดยมุ่งเน้นไปที่ความพยายามระดับโลกในการแก้ไขปัญหาความยากจนสุขภาพและสิทธิมนุษยชนและความยุติธรรมทางสังคม อาชีพของเคธี่ครอบคลุมด้านสาธารณสุขทั่วโลกการออกแบบโปรแกรมความเป็นผู้นำกำกับเนื้อหาสำหรับ Aspen Ideas: Health การสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพและอยู่ที่ชั้นล่างของหนึ่งในกองทุนร่วมทุนเพื่อผลกระทบทางสังคมแห่งแรก เธอเป็นผู้สนับสนุนผู้ประกอบการและผู้นำหน้าใหม่ที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อการเปลี่ยนแปลงมายาวนาน เธอแบ่งปันคุณค่าและจิตวิญญาณของเราและนำแรงผลักดันที่ไม่ท้อถอยมาสู่ภารกิจของเราในการเปลี่ยนแปลงสุขภาพของมนุษยชาติทั้งมวลและนำมนุษยชาติไปสู่การดูแลสุขภาพ Katie จะกำหนดเส้นทางใหม่ให้กับ RockHealth.org เพื่อสนับสนุนและขยายชุมชนของนักนวัตกรรมด้านสุขภาพดิจิทัลเพื่อแก้ไขปัญหาความไม่เท่าเทียมกันด้านสุขภาพขณะเดียวกันก็ปรับปรุงคุณภาพความปลอดภัยและความสามารถในการเข้าถึงบริการด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ

ผู้นำด้านสุขภาพดิจิทัลและหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในความพยายามขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Andre Blackman ซีอีโอของ Onboard Health กล่าวว่า“ เคธี่เป็นหนึ่งในผู้นำที่ฉลาดและหวงแหนที่สุดที่ฉันรู้จักซึ่งมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่ไม่เพียง แต่จะทำให้โลกดีขึ้นเท่านั้น – และมีสุขภาพดี – วางไว้ แต่เพื่อยกระดับผู้อื่นและเป็นแนวหน้าในความสามารถในการแก้ปัญหาของเธอ Katie พร้อมที่จะเปลี่ยนโอกาสและผลกระทบเชิงลึกที่พวกเราทุกคนในพื้นที่นี้หวังว่าชุมชนสุขภาพดิจิทัลจะนำไปสู่อนาคตที่เท่าเทียมกันได้และฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นเธอนำความสามารถและความหลงใหล ผู้คนร่วมกันทำสิ่งนั้นให้เป็นจริง”

ในฐานะประธานและซีอีโอของ บริษัท ที่แสวงหาผลกำไรของ Rock Health แน่นอนว่าฉันจะยังคงเป็นผู้นำธุรกิจกองทุนร่วมทุนและบริการที่ปรึกษาของเราต่อไป เราทุกคนตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับเคธี่เข้าสู่ครอบครัว Rock Health และสนับสนุนเธอในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ร่วมกันที่ขับเคลื่อนทุกสิ่งที่เราทำ

ที่ดีที่สุดคือยังมาไม่ถึง!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *